Giới thiệu

Công ty máy may Janome

CÔNG TY MÁY MAY JANOME

 

Cảm ơn quí khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm JANOME Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty máy may JANOME Nhật Bản được sáng lập ngày 16 tháng 10 năm 1921. Công ty máy may JANOME có tất cả tám nhà máy. Năm nhà máy ở Nhật Bản (Chuyên sản xuất linh kiện và lắp ráp máy thêu). Ba nhà máy ở Hải Ngoại: (1 ở Đài Loan chuyên lắp ráp máy vắt sổ, máy cuốn biên, máy may hai kim và 2 ở Thái Lan chuyên lắp ráp máy may đa năng cao cấp). JANOME tự hào là nhà sản xuất máy may, máy thêu gia đình hàng đầu thế giới từ năm 1921 đến nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa trong ngành may mặc, cũng như trong cuộc sống công ty máy may JANONE Nhật Bản đưa ra những dòng sản phẩm rất độc đáo đó là:

  • Máy may gia đình đa năng gọn nhẹ 6 kg, may được trên tất cả các loại vải, như: vải mỏng,vải dày và tất cả các loại vải thun .Máy được thiết kế với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ cùng với bàn lừa tự động nâng vải vì thế khi các bạn may từ vải mỏng đến vải dày, kể cả vải thun, máy sẽ tự động nâng hoặc hạ bàn lừa để phù hợp cho từng loại vải.
  • Máy vắt sổ đơn năng.Máy vắt sổ đa năng:(Vắt sổ-may hai kim hàng thun-cuốn biên chuyên nghiệp),sử dụng dễ dàng,chỉ cần nhấn nút là thay đổi tính năng.
  • Máy làm khuy-đơm nút -đóng bọ-vắt lai quần - các mẫu may trang trí áo dài.
  • Máy bán công nghiệp tốc độ nhanh gấp đôi máy gia đình ít hao điện.
  • Máy thêu kết nối vi tính.

Sản phẩm JANOME đã có mặt trên 100 quốc gia trong đó có Việt Nam.Sản phẩm chính hãng,gía chính hãng,mới 100%, được đại diện cửa hàng máy may JANOME nhập khẩu-phân phối-bảo hành chính thức chỉ có một điểm duy nhất tại Việt Nam.