Quy định và hình thức thanh toán

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm JANOME NHẬT BẢN & VIETNAMSEW THƯƠNG HIỆU VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT

I.THANH TOÁN TIỀN MẶT
1.Tại cửa hàng và đại lý Janome & Vietnamsew trên toàn quốc thuộc hệ thống www.janome.com.vn và www.vietnamsew.com.vn
2.Tại nhà khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh & Tp. Hà Nội: Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật kiêm giao máy và hướng dẫn sử dụng trực tiếp của Janome.com.vn và Vietnamsew tại bất kỳ địa điểm nào trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh và Tp.Hà Nội, hoàn toàn miễn phí 100%.

II.THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
1.Quý khách hàng ở các thành phố và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Vui lòng chuyển tiền trước và nhận máy sau từ 2 ngày đến 10 ngày tùy theo địa chỉ khách hàng sẽ miễn phí hoàn toàn bằng đường Bưu điện hoặc nhà xe các tỉnh.
2.Quý khách hàng ở các thành phố và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Có nhu cầu trả tiền và nhận máy tại nhà quý khách nhưng phải trả phí thu tiền COD cho nhân viên bưu điện giao máy trước, sau đó mới được mở máy.
3.Chúng tôi có dịch vụ giao máy và hướng dẫn sử dụng và nhận tiền tại nhà quý khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Janome.com.vn trên toàn quốc nhưng có tính phí. Vui lòng gọi 0913.612.639.

III.NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN
1.Chuyển khoản qua ngân hàng ACB cho chúng tôi theo thông tin sau:
TÊN NGÂN HÀNG: Ngân hàng ACB - Phòng giao dịch Bình Phú - Chi nhánh Bình Tây - Quận 6 - Thành Phố Hồ Chính Minh
CHỦ TÀI KHOẢN: CỬA HÀNG KINH DOANH MÁY MAY JANOME
SỐ TÀI KHOẢN: 59 58 56 79
NỘI DUNG: Tên khách hàng - Điện thoại - Mua sản phẩm
2.Quý khách vui lòng gọi 08 - 38 77 99 85 - 0913.612.639, sau khi chuyển tiền để chúng tôi kiểm tra và giao máy nhanh trong ngày. Hệ thống www.janome.com.vn của chúng tôi cam kết sẽ chuyển máy cho quý khách và cung cấp số bill (mã bưu điện ) gửi hàng trong ngày cho quý khách tra cứu trên www.vnpost.vn.