Chính sách bảo hành và bảo trì

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm JANOME NHẬT BẢN & VIETNAMSEW THƯƠNG HIỆU VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT.
I.ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ
1.Nhân viên bán hàng sẽ dán tem bảo hành và tiến hành đăng ký bảo hành điện tử cho quý khách sau khi nhận đầy đủ tiền.
2.Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ chính xác như: số máy, số điện thoại, họ tên để tiện cho trung tâm bảo hành tra cứu và tiếp nhận khi quý khách đem máy đến trạm bảo hành.
3.Trong 24 giờ trung tâm bảo hành Janome – Vietnamsew sẽ gửi tin nhắn đến quý khách thông qua số điện thoại : 0913.612.639.

II.ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
1.Sản phẩm được bảo hành tại 4 trạm bảo hành chính hãng Janome – Vietnamsew ở 4 thành phố lớn như: Tp.Hồ Chí Minh. Tp. Hà Nội. Tp. Đà Nẵng. Tp. Cần Thơ và tại nơi mua máy của quý khách thuộc đại lý hoặc cửa hàng ủy quyền của chúng tôi trên toàn quốc.
2.Tem bảo hành và số máy trên thân máy không được tẩy xóa.
3.Việc bảo hành không bao gồm vỏ máy và các phụ kiện kèm theo như dây motor, than motor, bóng đèn, thiết bị xỏ chỉ kim, dao cắt chỉ, kéo cắt chỉ, dao xén vải, kim, móc, v.v...
4.Sản phẩm không được bảo hành, nếu bị hư hỏng do:
     • Sử dụng không đúng cách và công năng của máy
     • Không đúng điện thế hoặc điện thế không ổn định
     • Bất cẩn, nghịch phá, để vật lạ, côn trùng, chất lỏng,... rơi vào máy
     • Sử dụng linh kiện không chính hãng Janome - Vietnamsew không được nhà sản xuất khuyên dùng, hoặc sửa chữa ở những nơi khác ngoài địa chỉ bảo hành chính hãng Janome Nhật Bản.
5.Tất cả sản phẩm không được bảo hành nếu bị hư hỏng do tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh, cháy nổ, các thiên tai khác.

III.THỜI GIAN BẢO HÀNH
1.Thời gian bảo máy từ 1 năm đến 3 năm tùy theo từng loại máy, kể từ ngày mua máy
2. Thời gian bảo hành motor cho tất cả các loại máy là 1 năm, kể từ ngày mua máy

IV.DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ TẠI NHÀ CÓ TÍNH PHÍ
1.Trung tâm bảo hành Janome –Vietnamsew của chúng tôi có chế độ hậu mãi sau bảo hành có tính phí cho khách hàng toàn quốc đem máy đến trạm bảo hành.
2. Đặc biệt khách hàng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhân viên phục vụ tại nhà quý khách về bảo hành và bảo trì có tính phí, chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0913.612.639 để được báo giá cho từng quận huyện trong TP.Hồ Chí Minh.